Điều thường gặp nhất tại du an Keppel Land khi tranh luận về đầu tư

Mặt bằng thiết kế Celesta Rise điểm nhấn, nhiều lựa chọn cho Quý khách hàng

chủ đầu tư Keppel Land định bước quy hoạch dự án Celesta Rise trở nên đô thị xanh giữa lòng Nhà Bè, trung tâm khu vực Nam Sài Gòn. dự án này sẽ nên mắt sàn Số lớn mạnh chung cư hơn khuôn viên rộng mạnh. đừng chỉ sở hữu lợi thế địa thế nằm hơn con đường đắc địa, giàu tính gắn kết.

dự án lạ Keppel Land còn được đánh giá cơ sở vật chất cho gia đình lúc phát triển môi trường giàu tiện nghi và lý thú tạo lối kiến trúc hiện đại, sáng suốt, mang tới các thụ chọn cho gia đình.

Thông tin mặt bằng thiết kế căn hộ Celesta Rise

image

tổng quy mô phát triển dự án Celesta Rise là 6,2 ha. Đây là vùng hiếm hoi còn tới hơn trục đường Nguyễn Hữu Thọ vốn là huyết mạch khu vực Nam Sài Gòn. Với quy mô này nhà đầu tư sẽ xây diện tích sàn dự án là 250.000 m2, sàn thương mại 14.650 m2. Được biết, tổ số căn hộ sẽ cung ứng cho thị trường bất động sản Nhà Bè trong số thời gian lại của dự án sẽ rơi vào tầm trên 2000 căn hộ. Đây là con số khá điểm nhấn, sẽ giải quyết được khá lớn mạnh nhu cầu về nhà ở đang tăng lên ở địa chỉ này.

image

đến Với chung cư Nhà Bè này, Quý khách sẽ được chọn Các mẫu thiết kế nhà ở đẳng cấp môi trường rộng mạnh từ 48 – 90 m2. ở đây sẽ tạo Các cấu trúc từ một tới 3 phòng ngủ, tùy thuộc vô nhu cầu mua nhằm tại, mua để đầu tư mà Khách hàng có thể nghiên cứu nhằm lựa chọn Sản phẩm hợp. Theo nhận xét của Trần Đình Hiếu blog, căn hộ Celesta Rise sẽ thích hợp cho Những người độc thân ưa thích điều kiện riêng tư, gia đình trẻ cũng rất hợp nếu chọn lựa kết cấu căn 2 phòng ngủ. riêng biệt căn 3 phòng ngủ sẽ hợp trên Đối với Khách hàng tạo tài chính ổn định và đang cần tìm nhà ở rộng rãi, tạo các vậy hệ cùng sinh sống.

chung cư Celesta Rise dù vẫn chưa triển khai thi công song thông tin mà Tran Dinh Hieu được trân trọng dự án mới sẽ được phát triển theo kiến trúc châu u tân tiến và cao cấp. Keppel Land sẽ tận dụng triệt nhằm ưu thế mới sông và mới công viên nhằm quy hoạch dự án trở nên khu đô thị xanh, đem lại điều kiện sống gần gũi Đối với thiên vậy, thoáng đãng và an bình. sống tại căn hộ đẳng cấp này, Quý khách sẽ được phóng cái mắt chiêm ngưỡng dòng chảy của con sinh sống xanh, Đồng thời thích thú nhìn ngắm khung cảnh của thành phố, sự náo nhiệt và sầm uất của Các khu vực đô thị liền kề.

cấu trúc mặt bằng căn hộ chung cư Nhà Bè này khá khôn ngoan và đơn giản lúc mà mỗi tầng chỉ tạo 11 chung cư. Với mật độ xây dựng thấp đây sẽ là chỗ hoàn mỹ nhằm sinh sống và nghỉ dưỡng. Được biết Những điều kiện tại đây đều được kết cấu sảng khoái, rộng rãi và tốt. lý thú 100% căn hộ chung cư đều là căn góc. Ngoài nên, nội thất trang bị trong số tòa chủ này cũng khá được nhấn mạnh. Keepel land đã khá kỹ lưỡng chọn lựa Các nội thất chất Số lượng và xinh đẹp mắt nhất để xây nên môi trường cao cấp, toàn diện trong mỗi kinh tiết.

Khám phá thông tin dự án Celesta Rise Nhà Bè

Siêu phẩm mới Celesta Rise nay gian lại sẽ góp mặt ở sàn BDS huyện Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh trên con đường Nguyễn Hữu Thọ thuộc xã Phước Kiển.

Đây là dự án được xây dựng bởi Keppel Land. Và cũng là lần Trước hết đơn vị này cùng với đồng hành Đối với Cty CP Địa ốc Phú Long đồng đầu tư và xây dự án. Savills là đơn vị được chọn để quản lý dự án này.

Ngoài Số lớn mạnh chung cư đẳng cấp được Khám phá tại dự án. nhà đầu tư cũng sẽ mang đến Những loại hình Dòng sản phẩm khác như Shophouse, Officetel. can ho Celesta Rise trandinhhieu Đồng thời không gian an cư ở đây sẽ đặc biệt cơ sở vật chất và hoàn mỹ Đối với chuỗi cơ sở vật chất dịch vụ chất Số,đẳng cấp.

tố chất pháp lý dự án sẽ được nhà đầu tư đảm bảo. Keppel Land Đối với đáng tin cậy và chi nghiệm của mình đợi sẽ chào thành càng môi trường sinh sống tuyệt hảo và hoàn hảo cho cư dân. Celesta Rise sẽ sớm trình diện thị trường, đem lại những ngạc nhiên cho bất động sản huyện Nhà Bè. Mời Các bạn cùng quan tâm theo dõi.