du an Keppel Land 5 điều: Những góc khuất cần phải biết

lý do Quý khách ra đầu tư dự án Celesta Rise

Celesta Rise là càng trong số Những dự án đang được trân trọng nhiều thụ quan tâm ủng hộ của đông đảo Quý khách cũng như chủ đầu tư hơn sàn BDS. dự án này chứa đựng vị thế đỉnh thiết kế ấn tượng cùng với tiện nghi đặc biệt lý thú. nhiên, có nên đầu tư dự án Celesta Rise hay không ? đó là việc được đông đảo Khách hàng thu hút chú trọng. Bài viết dưới đây SaleReal sẽ Khiến bạn Vài nét Các nguyên nhân Quý khách hàng nên đầu tư Celesta Rise Nha Be dự án Celesta Rise.

Celesta Rise chứa đựng vị trí đơn giản, tạo tiềm năng tăng giá cao

dự án Celesta Rise Nhà Bè nằm tại địa thế mà Những chuyên gia SaleReal đánh giá là địa thế đắc địa, Với các điều kiện, tiềm lực để xây. dự án tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ mới Đối với trạm dừng của tuyến tàu điện số 4 và cách trung tâm thành phố tầm 5km. hơn nữa đây cũng là khu vực tạo hệ thống Hạ tầng giao thông phát triển một cách đồng bộ ra Celesta Rise Nhà Bè ẩn chứa chuỗi giao thông vô cùng thuận tiện.

phía cạnh đó, dự án Keppel Land Nhà Bè nằm đối diện khu vực đô thị Dragon City, gần Đối với khu vực đô thị Phố hảo Hưng thành được hưởng toàn bộ tiện nghi tiên tiến điểm đây. thu hút, Celesta Rise Keppel Land được bao bọc vì dòng sông uốn lượn và nằm trong khu Nam Sài Gòn ra nơi đây có càng môi trường sinh sống trong số lành, thông thoáng và yên bình.

image

nhà đầu tư uy tín

Celesta Rise được đầu tư do Keppel Land & Cty CP Địa ốc Phú Long, Các chủ đầu tư tạo đáng tin cậy, tên tuổi và thương hiệu hàng đầu hơn thị trường bất động sản. thú vị Keppel Land là chủ đầu tư nước ngoài phát triển mạnh mẽ nhất tại Việt Nam.

Đơn vị này tạo kinh nghiệm các 5 hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và luôn cố gắng đem lại Các Sản phẩm tạo chất .Số tốt nhất cho Quý khách hàng. Đơn vị này chứa đựng các vùng sạch ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai và Vũng Tàu...

image

ở Việt Nam, nhà đầu tư Keppel Land đã thành công ở khá các dự án mạnh và đánh dấu tên tuổi, danh tiếng của mình như dự án Empire City Thủ Thiêm, khu văn phòng Sai Gon Center, căn hộ chung cư The Riviera Point quận 7...

SaleReal nhận thấy chắn, nhà đầu tư đáng tin cậy là một trong Các nguyên nhân hàng đầu mà Khách hàng ra đầu tư vô dự án Celesta Rise.

thiết kế chung cư Celesta Rise Keppel Land thích hợp lý, điểm nhấn

Những chung cư Celesta Rise Keppel Land được cấu trúc theo lối trẻ trung, tiên tiến, là môi trường sống tuyệt mỹ của những người. Những chung cư thiết kế theo phong cách chào, có ban công rộng rãi và cửa sổ tạo diện tích lớn nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh kiến và gió từ phía ngoài vô trong chung cư. Với kết cấu này Giúp căn hộ luôn mát mẻ, thông thoáng. thú vị, Những căn đều có logia tách biệt Giúp cư dân có càng điều kiện riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm được điều kiện an cư bên ngoài.

Nội thất sử dụng trong số căn hộ Celesta Rise Keppel Land đều là Các vật dụng tiên tiến, Đối với mẫu mã lạ nhất được chọn lựa kỹ lưỡng từ Những thương hiệu dẫn đầu. an cư ở căn hộ chung cư Keppel Land Nhà Bè, Khách hàng sẽ được tận hưởng cửa chống cháy, thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ Đức, phòng ngủ lót thị trường gỗ công nghiệp...

SaleReal tin vàng hẳn, dự án Celesta Rise nhà bè là một trong Các sự chọn lựa lý tưởng về chỗ sinh sống của Quý khách hàng.

tiện ích dự án Celesta Rise Keppel Land

Celesta Rise Nhà Bè có mật độ xây chỉ 35%, phần lớn mạnh diện tích còn lại của dự án chủ đầu tư dùng nhằm xây chuỗi chuỗi cơ sở vật chất nội khu vực của dự án ( phần lớn mạnh là mảng xanh và mặt nước ). Đối với tiện nghi này Giúp mang đến càng môi trường sống thư giãn, bầu đừng khí trong lành cho cư dân sống ở đây.

phía cạnh đấy, cư dân sinh sống tại căn hộ cao cấp Nhà Bè còn được sở hữu một mạng lưới Những tiện ích nội khu đa dạng, đẳng cấp, tân tiến và đạt chuẩn mực năm *quốc tế như : bể bơi rộng, công mĩ nước, khu công viên trung tâm, khu tự học ngoài trời, phố đi bộ, khu mua sắm...đáp ứng toàn bộ đòi hỏi cơ bản và cần thiết trong cuộc an cư cư dân chỗ đây.

Phương thức thanh toán linh hoạt

Theo thông tin mà SaleReal thu thập được thì tới thời kỳ hiện ở, nhà đầu tư dự án vẫn chưa chánh thức đưa nên thông tin về giá bán của chung cư này. Tuy nhiên, theo nhận định của Các chuyên gia thì mức giá của chung cư Nhà Bè ở tầm trung, phù hợp Với nhiều cả nhà cũng như Những nhà đầu tư.

Như nhiên, hơn đây là mọi Các thông tin chia sẻ của SaleReal về lý do Quý khách thành đầu tư dự án Celesta Rise. Hi vọng hẳn, đây sẽ là Những thông tin phải thiết và hữu nghi Với Các ai quan tâm lại dự án này. Nếu Quý khách nào có nhu cầu Tìm hiểu thêm mọi thông tin liên quan tới dự án chung cư cao cấp Nhà Bè, Quý khách có khả năng tham khảo thêm Những bài viết của SaleReal chúng tôi.