Những sale bán tốt duankhunam.com đều có điểm chung

vị thế dự án The Ascentia tạo đặc điểm nào nổi bật?

Là dự án được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng phát triển Đối với phân khúc căn hộ cao cấp, là dự án đang có mặt ở khu vực Nam Sài Gòn. Đối với quy mô quy hoạch vửa nên, và cấu trúc sáng trúc tiên tiến, The Ascentia hiện đang chứa đựng 1 địa thế vô cùng đắc địa, Với nhiều ưu thế mạnh.

vị trí shophouse The Ascentia tại đâu? Đặc chỗ địa thế dự án The Ascentia quận 7 thế nào? có Những hạng mục gì đang được triển khai áp dụng ở đây? chánh là Các vấn đề mà Những Quý khách lúc mua nhà tại khu này đang chú ý thắc mắc khi chưa biết cụ khả năng về đặc điểm địa thế mà dự án đang ẩn chứa.

Đối với bài viết này, Những chuyên gia SaleReal Team sẽ lần lượt chia sẻ Các thông tin liên thể lại địa thế dự án The Ascentia. Các Khách hàng đang chú ý lại Dòng sản phẩm lạ này có thể tham khảo thêm nhằm có thêm các thông tin giá trị.

địa thế dự án The Ascentia

image

The Ascentia là dự án được nhà đầu tư Phú Mỹ Hưng đầu tư áp dụng trên quỹ đất rộng 4.680m2 Với địa thế 2 mặt giáo sông cực đẹp hiện hữu hơn mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, thuộc phường Phú Thuận, quận 7, nên phố hồ Chí Minh.

vị trí căn hộ Ascentia Phú Mỹ Hưng được nhận xét là nơi có nguồn sinh khí dồi dào, tạo sự cân bằng giữa Các tố chất phong thuỷ dễ dàng, đem đến may mắn cho gia chủ khi The Ascentia có tới 2 mặt giáp sông, đến toạ lạc ngay chân cầu Cả Cấm 2, gây ra sự biệt lập so Với sự ồn ã náo nhiệt và đầy bụi khói tại khu vực trung tâm.

Song đừng vì thế mà Ascentia Phú Mỹ Hưng bị hạn chế khả năng áp dụng liên kết khu vực. Ngoài cung đường Nguyễn Lương Bằng đang hiện hữu trước mắt, căn hộ The Ascentia Phú Mỹ Hưng còn kề cạnh Với khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng, là chỗ được đánh giá có sự gia tăng trưởng và phát triển vô cùng lớn mạnh của thị trường BDS khu vực Nam Sài Gòn Với 1 hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, hoàn thiện và đẳng cấp, mà cư dân dự án quận 7 tạo thể thừa hưởng.

Và cung đường Nguyễn Lương Bằng sẽ Làm người dân The Ascentia nhanh chóng di chuyển về Những cung đường giao thông huyết mạch có tại trung tâm quận 7. Mà hiện hữu ở đây phải kể đến đó chính là sự hiện hữu của Những cung đường Nguyễn Văn Trà, Tân Phú, đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Nguyễn Văn Linh,...

Làm kết nối mau chóng và khu vực trung tâm quận 1, quận 2, khu vực quận 9, quận 4, quận 5 mà Nhất là Các tỉnh thành phía Tây Nam Bộ, Bình chánh, Long an, đặc biệt tiện ích.

Từ dự án The Ascentia, Quý khách cũng chỉ mất tầm 3-5 phút nhằm đến ngay dự án công mĩ Mũi Đèn Đỏ, được quy hoạch Đối với diện tích lớn mạnh nhất của Các khu vực công viên đang tạo mặt ở khu vực phía Nam, tạo thành một hệ sinh thái cực kỳ thoáng đãng thiên nhiên.

Song song đó, hiện hữu ngay khu trung tâm quận 7 còn tạo hàng loạt Những dự án đồ sộ khác đã và đang được hình ra gồm: trung tâm hội chợ triển lãm, hội nghị quốc tế, Sc Vivocity, và thú vị là khu vực tổ hợp Những mô hình vui chơi giải trí tại dự án Saigon Peninsula, trung tâm kinh doanh Crescent Mall cách dự án The Ascentia chỉ cái 2- 3 phút đi,...đang hiện hữu, mang đến 1 cộng đồng dân cư văn minh, xứng cách.

So Đối với Những dự án mới ở quận 7 đang được hình ra,vị trí dự án The Ascentia xét về khả năng gắn kết đến khu vực trung tâm có khả năng không bằng Những dự án của Sunshine Group đang được cấu trúc áp dụng kề cạnh hay dự án Eco Green Sài Gòn của nhà đầu tư xuân Mai Corp hiện hữu.

Nhưng địa thế dự án Ascentia can ho Ascentia SaleReal Phú Mỹ Hưng sẽ mang lại cho cộng đồng cư dân một chuỗi tiện ích cao cấp và tạo khả năng lựa chọn khiến chỗ tới sống Với điều kiện trong số lành thoáng đãng thiên nhiên tới chứa đựng mật độ mảng non và tiện nghi mặt nước vô cùng lớn mạnh.

tiềm lực phát triển từ địa thế Ascentia Phú Mỹ Hưng

phía cạnh khả năng kết nối giao thông từ The Ascentia linh hoạt, hệ thống Những tuyến đường ở khu trung tâm quận 7 hiện đang là ý tưởng hút được cộng đồng cư dân chú trọng.

Cụ khả năng, hiện hữu là cung đường Huỳnh Tấn Phát nối từ cầu Tân Thuận đến khu chủ Bè cách dự án The Ascentia cách 5 phút đi đang được nâng cấp sửa chữa và sắp đồng bộ. Đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương, 2 cây cầu Kênh Tẻ và Tân Thuận dự sáng sẽ được nâng cung cấp chào rộng lên nên 6-8 làn đường, trong khoảng 1-2 năm sắp tới hoàn ra.

Và sự tạo mặt của cầu Thủ Thiêm 4 tạo thể sẽ được triển khai, gắn kết trực tiếp khu vực quận 7 Đối với khu đô thị lạ Thủ Thiêm, tản Những phương tiện giao thông và Làm gắn kết giao thông từ dự án The Ascentia sẽ tiết kiệm nay gian hơn.

image

Song về mặt ảnh hưởng về vấn đề quy hoạch và xây ở Những khu này cũng đừng làm chung cư The Ascentia Phú Mỹ Hưng bị ảnh hưởng các do nằm về phía bên kia sông, an bình, thiên thế. do đó, dân cư chung cư The Ascentia sẽ dễ dàng hơn trong số vấn đề đi, cũng như an cư.

trên đây là Những thông tin đánh giá được Những chuyên gia SaleReal Team chia sẻ về đặc điểm địa thế dự án The Ascentia. Ngoài thành, Quý khách hàng còn có thể liên hệ trực tiếp Đối với chúng tôi nhằm được tư vấn tận tình và khoản tiết trên.