Thỏa mãn cuộc sống tại can ho Sunshine Group quan 7 của khu vực này

dự án Sunshine Diamond River

Được coi là con át chủ bài trong số kế hoạch dài hạn của Sunshine Group tại thành phố hoa lệ Sài Gòn. Nếu xem Sunshine City Sai Gon là xuất phát chỗ, là bệ phóng Trước hết thì Sunshine Diamond River là dự án quyết định trong vấn đề gi nhận thương hiệu của tập đoàn trong giới bất động sản tại Sài Gòn.

Tiền thân của đự án là Everrich 2, qua trao bao nhiêu nhà thầu, cuối cùng với Sunshine Group là tập đoàn thâu tóm cuối cùng và phát triển dự án lên cách cao lạ.

Sơ nét về chủ đầu tư Sunshine Diamond River – tập đoàn Sunshine Group

Là càng trong Các tập đoàn đầy thương hiệu trong số giới BDS, Sunshine Group tạo dự án rõ ràng khi cho xây và triển khai dự án Sunshine Diamond River. thể hiện rõ ước vọng của mình trong việc phát triển và phát triển Những mô hình nhà ở, resort, khu chung cư cao cấp dành cho giới thượng lưu bằng Các chủ đề khác biệt, táo bạo cùng sự đầu tư lớn mạnh ở thời điểm này.

Đối với thể niệm nâng cao chất Số lượng đời sinh sống, đi kèm Đối với đấy là Những tiện ích tiện nghi, hiện đại, Các dự án mà Sunshine Group triển khai đều thuộc cái đẳng cấp, mang công nghệ 4.0 du nhập vô đời sinh sống của dân cư tại Những khu căn hộ chung cư. Ngoài thụ tiện ích, hiện đại còn là thụ sảng khoái, Khiến cho dân cư của tập đoàn nhận đến xứng đáng Với Những gì mình bỏ thành.

Những dự án mà Sunshine Group triển khai đều có Các trị giá riêng biệt vì chính tập đoàn khai thác. Nếu Sunshine City SaiGon được biết đến Đối với địa thế đỉnh tận hưởng Những cơ sở vật chất ngoại khu từ khu vực chung cư đẳng cấp Phú hảo Hưng thì Sunshine Diamond River được biết tới như là càng căn hộ chung cư có địa thế giáp ranh sông nước, hòa mình cùng thiên nhiên gây thành cảnh sắc cân đối.

dự án Sunshine Group Quận 7 tiếp bước thành công từ Những dự án di chuyển trước, hứa hẹn sẽ khiến cho sàn bất động sản tại quận 7 bùng nổ sau này mới.

Thông tin về dự án Sunshine Diamond River

chủ đầu tư dự án: Sunshine Group

image

nhà thầu xây dựng dựng: yên Phong

vị trí dự án: 422 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7.

phức diện tích phát triển dựng: hơn 112.500 m2

Quy mô dự kiến: 8 block, gồm 4000 căn hộ cao cấp

image

Mật độ xây dựng dựng: hơn 20%

loại hình xây dựng: chung cư, Shophouse, Sky villas,..

hệ thống nổi bật: chuỗi lọc nước, sky villas, khu sinh thái hơn cao, khu vực mua sắm Shopping in the Park, mạng lưới kính Low-E chống bức xạ nhiệt và tia UV

Pháp lý: ẩn chứa lâu dài Với người Việt Nam và 50 5 Với người nước ngoài

Đây được xem là một trong số Các dự án duy nhất ở quận 7 đồng bộ nội thất nhập khẩu từ Ý 100%. tạo thể thấy rằng, Sunshine Group đặt kì vọng vô dự án rất lớn mạnh khi mà dự án đang được hưởng Những nào giá trị nhất mà hiếm có căn hộ nào nhận được. Với giá bán từ 55 triệu/m2, phân khúc cách cao, căn hộ chung cư đẳng cấp quận 7 của Sunshine group ngày càng đồng bộ và trở thành đặc biệt nguy nga, hoành tráng, được coi là hòn ngọc giữa lòng quận 7, là chung cư mà bao nhiêu người muốn ẩn chứa.

Đối với sự biến đổi trong thiết kế, từ 8 block Với 8000 căn xuống còn một nửa, 4 block Đối với 4000 căn, Sunshine Diamond River Với mật độ phát triển chỉ trên 20%, phần còn tới tập đoàn cho xây dựng và xây dựng mạng lưới non, đảm Tran Dinh Hieu bảo đời sống cho người dân tại đây trở thành hoàn hảo nhất, không chen chúc, càng bước đưa căn hộ chung cư từ căn hộ hạng sang lên căn hộ chung cư cao cấp, đánh vào đối tượng thuộc tầng lớp thượng lưu, muốn chứa đựng cho mình và gia đình càng cuộc an cư đầy trị giá, cao cấp cao Đối với không gian an cư chất Số lượng tuyệt hảo.